Top 5 thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng tại Việt Nam

Nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ với các dòng đồ chơi dành cho người lớn vì có phần tế nhị đã dẫn đến rất nhiều người dùng còn thiếu thông tin cần thiết khi lựa chọn cho mình một số dòng sản phẩm ưng ý và chất lượng mà an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi xin sơ lượt 5 thương hiệu với các thế mạnh riêng nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường như sau:

1. Lovetoy: Là thương hiệu nổi tiếng với các điểm đặc trưng là mềm mại mà nổi trội nhất là các dòng sản phẩm cho nữ như dương vật cầm tay, dương vật hít tường siêu mềm mang lại cảm xúc vô cùng mạnh mẽ với người dùng. Dòng sản phẩm dành cho nam như các sản phẩm bao cao su đôn dên siêu mềm dẽo, âm đạo, trứng rung cao cấp đã mang lại sự thu hút và làm nên thương hiệu nổi tiếng Lovetoy.


2. Leten: Nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao cấp và điểm đặt biệt là điểm nổi bật với vẽ bên ngoài vô cùng đẹp mắt. Khách hàng đã một lần sử dụng sản phẩm sẽ rất khó quên vì những điều đặt biệt từ chất liệu sản phẩm mang lại. Với các sản phẩm nổi trội nhất của Leten là các dòng sản phẩm âm đạo với chất liệu silicon trong suốt mềm mịn và tạo cảm xúc mạnh, dương vật cầm tay với kiểu dáng vô cùng đặt biệt bóng mịn và bắt mắt thể hiện đẳng cấp chi tiết của sản phẩm.


3. Easy.love: Được biết đến với các dòng sản phẩm tự động như âm đạo tự động và dương vật tự động với các chức năng rung, thụt, xoay, ngoái …tích hợp trên sản phẩm, kiểu dáng bắt mắt và điều đặt biệt ở Easy.love là vô cùng nhỏ gọn không cồng kềnh như các dòng sản phẩm tự động khác nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của một sản phẩm tự động mà vẫn mạnh mẽ không thua kém bất kỳ sản phẩm to lớn nào.


4. Prettylove: Thường thấy là các sản phẩm vô cùng nhỏ gọn như các que rung hoặt trứng rung được thu nhỏ được người dùng vô cùng ưa thích vì độ tiện lợi có thể bỏ trong bóp, túi xách dùng làm “bảo bối” đặt biệt mạng lại cảm xúc mới lạ cho đối tác. Điều mà người dùng ưa thích không chỉ nhỏ gọn đẹp mắt mà các các sản phẩm Prettylove vô cùng chất lượng và tích hợp rất nhiều chế độ trên một sản phẩm vô cùng mini và tiện ích.


5. Baile: Nổi tiếng với sự đa dạng bật nhất trong thế giớ đồ chơi tình dục, hầu hết không chủng loại sản phầm nào mà không có. Baile mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng không chỉ về chủng loại mà còn đa dạng về phân khúc sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Đến với Baile khách hàng sẻ có được sự lựa chọn một cách ưng ý nhất nhờ sự đa dạng và chọn sự an tâm về chất lượng vô cùng ổn địnhTag:


0961.920.167

Back to top