Cách phân biệt gel titan Nga chính hãng

Cách phân biệt gel Titan Nga chính hãng một cách dễ dàng qua mắt thường mà khách hàng không phải lo lựa chọn mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng trôi nổi trên. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dạng gel titan được giới thiệu thổi phòng vô tội vạ như thoa lên sẽ nhanh chóng to dài trong thời gian  tuần sử dụng vv… nhằm mục đích để bán được hàng mà thực chất khi người tiêu dùng khi sử dụng lại không như quảng cáo. Do đó khi mua sản phẩm, khách hàng nên thận trọng và lưu ý những đặt điểm sau đây để phân biệt sản phẩm tốt và chất lượng:

-         Tem chống hàng giả: Tem được thiết kế chỉ dùng được 1 lần, khi tháo ra tự động tem sẻ bị hỏng. Tem được dán ở hai đầu vỏ hộp để đảm bảo không bị tháo ra.

-         Hình thức võ hộp: Hàng thật màu sắc tươi hơn có tem chống hàng giả dán ở hai đầu võ hộp.

-         Hình thức tuýp đựng gel: Có tem chống hàng giả, hoa văn và chữ viết có nhiều khác biệt.

-         Có bịt nhôm trên miệng tuýp để chống tràng và không khí xâm nhập làm hư hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu kho khi chưa sử dụng

Lưu ÝHiện một số sản phẩm nhái tinh vi mà quý khách cần phải lưu ý vì giống với hàng thật đến 99% về hình thức và mẩu mã. Vì thế quý khác cần lưu ý phân biệt những đặc điểm sau:

-         Tem chống hàng giả và thật có nhiều khác biệt từ hình thức đến màu sắc.

-         Tờ khai hàng hóa: Bên trong mổi hộp gel titan đều có kèm theo 1 tờ khai hàng hóa nhập khẩu để chứng minh hàng thật và cách hướng dẫn sử dụng.


Tag:


0961.920.167

Back to top